Chương trình hạnh động thánh Thanh niên năm 2023

Ngày 08/03/2023 08:59:38

Lễ ra quân tháng thanh niên.jpg
                                              ( Lễ ra quân tháng thanh niên năm 2023 )
    Thực hiện Chương trình hành động tháng Thanh niên năm 2023 của BCH huyện đoàn Quan Hóa, ngày 3 tháng 3 năm 2023 BCH Đoàn xã Phú Nghiêm tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2023.
    Đến dự buổi lễ có Đ/C: Hà Thị Thu Huyền Ủy viên BCH huyện ủy, BT huyện đoàn Quan Hóa, có Đ/C: Nguyễn Văn Tới Phó ban dân vận huyện Quan Hóa, về phía lãnh đạo xã có Đ/C: Đỗ Phi Hùng, Ủy viên BCH huyện ủy, BT Đảng ủy xã Phú Nghiêm, đến dự có các Đ/C trong BTV Đảng ủy-HĐND-UBND và hơn 50 Đoàn viên, Thanh niên. Tại buổi lễ ra quan Đ/c: Hà Thị Thu Huyền BT huyện đoàn nhấn mạnh BCH đoàn xã Phú Nghiêm cần tập trung một số nhiệm vụ sau:
    Một là: đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên, hội viên, đội viên và các tầng lớp nhân dân về mục tiêu, ý nghĩa của tháng thanh niên. Thúc đẩy sự quan tâm của hệ thống chính trị đối với thế hệ trẻ.
    Hai là: Các chi đoàn đảm nhận và thực hiện các công trình, phần việc, thanh niên tham gia phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội.
    Ba là: Tập trung xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh toàn diện, xứng đáng là đội dự bị tin cậy cảu Đảng, thật sự là trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, tăng cường hơn nữa công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, xây dựng Hội liên hiệp thanh niên, Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh vững mạnh.
Lực lượng Đoàn viên, HV Làm sân VĐ.jpg
                    ( Lực lượng Đoàn viên, Thanh niên đang tịch cực đổ bê tông sân bóng chuyền)
    Cũng tại buổi Lễ ra quân tháng thanh niên năm 2023 Đ/c: Cao Xuân Hòa BT Đoàn xã TM. BCH Đoàn xã quyết tâm, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong các hoạt động như: hiến máu nhân đạo, hỗ trợ bệnh nhân nghèo, đền ơn đáp nghĩa vì cuộc sống cộng đồng, nâng cao chất lượng các hoạt động tháng thanh niên và đẩy mạnh các hoạt động chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2023. Tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên và nhân dân về ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước sạch, phòng chống cháy nổ, xây dựng khu dân cư xanh, sạch, đẹp để tháng thang niên năm 2023 đạt kết quả cao nhất.
Đổ bê tông.jpg
                             ( Hình ảnh bà con cùng lực lượng ĐVTN làm sân bóng chuyền )

Tin bài: Hà Khanh

Chương trình hạnh động thánh Thanh niên năm 2023