Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động cơ quan xã Phú Nghiêm năm 2018

Ngày 20/03/2018 00:00:00

Sáng ngày 20/3/2018, UBND xã Phú Nghiêm phối hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Minh Việt – Ủy viên BCH huyện ủy - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Hà Minh Hoán – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, đồng chí Hoàng Văn Hùng – Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Quan Hóa, cùng toàn thể các cán bộ, công chức, người lao động xã Phú Nghiêm.

(Đồng chí Đỗ Minh Việt - Ủy viên BCH huyện ủy – Bí thư Đảng ủy phát biểu tại Hội nghị)

Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của cơ quan UBND xã; báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2018; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2017 và chương trình hoạt động năm 2018; thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị. Trong năm qua, hoạt động công đoàn cơ sở xã Phú Nghiêm đã có nhiều cố gắng, ý thức trách nhiệm cán bộ đoàn viên có vươn lên, đạt nhiều thành tích nhất định, đa số cán bộ công chức đoàn viên đã chủ động bám sát chức năng nhiệm vụ, kế hoạch của cơ quan và của công đoàn đề ra; đa số các đồng chí cán bộ công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ đã góp phần không nhỏ trong việc thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, Ủy ban nhân xã đề ra trong năm 2017.

Bên cạnh đó, Công đoàn đã tổ chức phát động và thực hiện tốt các phong trào thi đua trong cán bộ, công chức đạt hiệu quả cao. Vận động cán bộ, công chức tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Đỗ Minh Việt – Ủy viên BCH huyện ủy - Bí thư Đảng ủy đã đề nghị cán bộ công chức, người lao động xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong mọi hoạt động của cơ quan, đơn vị. Cán bộ đoàn viên cơ quan nâng cao ý thức trách nhiệm hết lòng, hết sức tận tụy phục vụ nhân dân. Phấn đấu góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội năm 2018, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội 5 năm 2016-2020 của Nghị quyết Đại hội của Đảng bộ xã đã đề ra và hưởng ứng các phong trào thi đua có hiệu quả. Phấn đấu đạt các danh hiệu thi đua trong năm 2018.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Hoàng Văn Hùng – Thường vụ Liên đoàn lao động huyện ghi nhận kết quả, thành tích và sự tự nỗ lực cố gắng của cán bộ, công chức, người lao động cơ quan xã Phú Nghiêm. Đồng chí chỉ ra những nhiệm vụ cụ thể mà cán bộ, công chức, người lao động cơ quan xã cần phải tiếp tục cố gắng đạt được trong năm 2018: Thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, ứng dụng công nghệ thông tin; xây dựng tác phong lề lối làm việc, ứng xử có văn hóa; Công đoàn tổ chức tốt các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, trú trọng, quan tâm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động.

Căn cứ phương hướng nhiệm vụ, nội dung phát động thi đua năm 2018, hội nghị đã nhất trí thông qua nghị quyết với sự thống nhất cao. 100% cán bộ, công chức, người lao động cơ quan xã quyết tâm phát huy những thành tích đã đạt được, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, chính trị, an ninh quốc phòng của phường năm 2018, xây dựng cơ quan xã đoàn kết, vững mạnh, xây dựng xã Phú Nghiêm giàu đẹp, văn minh và tiến bộ./.

Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động cơ quan xã Phú Nghiêm năm 2018

Đăng lúc: 20/03/2018 00:00:00 (GMT+7)