Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND- UBND huyện đã đến thăm, chúc tết Đảng bộ và nhân dân các xã, thị trấn, các đơn vị

Ngày 26/01/2017 00:00:00

(QH): Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, trong các ngày từ 17/1 đến 20/1/2017, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ- HĐND- UBND huyện đã đến thăm, chúc tết Đảng bộ và nhân dân các xã, thị trấn, các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết trên địa bàn huyện và tặng quà đối tượng chính sách người có công, người cao tuổi tiêu biểu, đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Sáng ngày 19/1/2017, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Phạm Bá Diệm, Tỉnh ủy viên- BT huyện uỷ- CT HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra tình hình đời sống nhân dân và chúc tết các xã Thành Sơn, xã Trung thành, xã Trung Sơn và các cơ quan đơn vị đóng chân trên địa bàn các xã.

Đồng chí Phạm Bá Diệm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho các gia đình chính sách

Tại các điểm đến thăm sau khi nghe lãnh đạo các xã, các đơn vị báo cáo tình hình  kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh trong năm qua, và kế hoạch chuẩn bị tổ chức cho nhân dân đón tết Đinh Dậu năm 2017. Thay mặt đoàn công tác đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã gửi lời chúc mừng năm mới tới Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tại các xã đến thăm nói riêng và nhân dân các dân tộc huyện nhà nói chung. Đồng thời mong muốn trong năm 2017, với vị thế thuận lợi của các xã đang được đầu tư mạnh theo các chương trình, dự án, Các xã cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, bám sát các chủ trương, nghị quyết của Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 22 đề ra các chương trình cụ thể, phấn đấu giành thắng lợi các mục tiêu phát triển của từng đơn vị, góp phần cùng với các địa phương trong huyện thực hiện có hiệu quả mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của huyện. nhiệm vụ trước mắt là: các địa phương cần chủ động phòng chống rét cho gia súc gia cần; phòng chống rét cho mạ, khi thời tiết ấm cần tranh thủ gieo cây cho kịp thời vụ; thực hiện nghiêm túc chỉ thị của tỉnh cũng như của huyện về tăng cường công tác phòng chống đấu tranh ngăn chặn và xử lý các hành vi đánh bạc, tổ chức đánh bạc; tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp tết Đinh Dậu; đồng thời nghiêm cấm việc vận chuyển, sử dụng tàng trữ và đốt pháo nổ, đèn trời nhất là trong dịp têt; lãnh đạo các địa phương, cơ quan đơn vị cần quan tâm, chăm lo đến các gia đình chính sách, gia đình có công và các hộ nghèo trên địa bàn đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 vui tươi, an toàn và đầy đủ.  tiếp tục  Rà soát lại tất cả hộ nghèo, đảm bảo cho mọi người, mọi nhà đều có tết, không được để cho hộ nào bị đói trong dịp tết. Thực hiện tốt công tác giao nhận quân 2017. Qua đây đồng chí cũng mong muốn các gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hãy nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên là những tấm gương mẫu mực, chỗ dựa tinh thần, động viên khích lệ con, cháu, gia đình và nhân dân địa phương tích cực xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, các đ/c Phạm Bá Diệm- Tỉnh ủy Viên- Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí thành viên trong đoàn đã trao quà của Trung ương, của tỉnh, của huyện cho các đối tượng theo quy định.

Sáng ngày 18/1/2017 đoàn chúc tết của huyện do đồng chí Phạm Quang Đại- TV huyện ủy- Trương Ban tuyện giáo Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết, tặng quà Đảng bộ chính quyền, các gia đình hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn 2 xã Thanh xuân và xã Phú Xuân.

Tại các điểm đến thăm, Sau khi nghe lãnh đạo xã báo cáo tóm tắt tình hình kinh tết, chính trị, trật tự an ninh xã hội của địa phương , và công tác chuẩn bị tết Đinh Dậu 2017. đ/c Phạm Quang Đại- TV huyện ủy- Trương Ban tuyện giáo huyện ủy đã biểu dương những thành tích mà các địa phương, đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời mong muốn bước sang năm mới 2017, các địa phương, đơn vị cần quan tâm hơn nữa việc bám sát các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính quyền cấp trên để hoàn thành tốt hơn nữa những mục tiêu đề ra. Đồng thời yêu cầu Cấp ủy, Chính quyền các địa phương cần quan tâm, chăm lo hơn nữa đến các gia đình nghèo, gia đình chính sách đón tết, để “ Nhà nhà đều có tết”. Bên cạnh đó phải đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong dịp tết; tăng cường tuần tra kiểm soát chặt các tệ nạn xã hội, đặc biệt là việc mua bán vận chuyển, tàng trữ và sử dụng các chất cháy nổ. Thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho đợt Tuyển quân năm 2017…. Tập trung chỉ đạo bà con nhân dân sản xuất vụ chiêm xuân năm 2017, ngày sau tết đảm bảo đúng khung thời vụ.

Đồng chí Phạm Quang Đại - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà cho các gia đình chính sách

Nhân dịp này đồng chí Phạm Quang Đại- TV Huyện ủy- Trưởng Ban tuyện giáo Huyện ủy, và các thành viên trong đoàn đã trực tiếp trao những phần quà tết cho UBND các xã, các gia đính chí sách, hộ nghèo. đồng thời gửi lời chúc tới Đảng bộ, chính quyền, các cá nhân, gia đình hộ ghèo, gia đình chính sách của 2, nói riêng

Đăng lúc: 26/01/2017 00:00:00 (GMT+7)

(Bấm vào đây để nhận mã)