Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện tại tổ số 1 trước kỳ họp 14, khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2020

Ngày 27/11/2020 10:17:47

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-HĐND của Hội đồng nhân dân huyện Quan Hóa về việc Tiếp xúc cử tri của đại biểu Hội đồng nhân dân huyện trước và sau kỳ họp thứ 14- Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Ngày 23 tháng 11 năm 2020 Mặt trận tổ quốc xã Phú Nghiêm và Tổ số 1 đại biểu HĐND huyện Quan Hóa đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với hơn 50 cử tri thôn bản và 30 cán bộ, công chức xã Phú Nghiêm tham dự.
Toàn cảnh.jpg
        Tại hội nghị Đ/c Phạm Bá Trọng đại biểu HĐND huyện khóa XIX (tổ trưởng tổ đại biểu số 1) đã lên thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 14, HĐND huyện khóa XIX. Báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 11 tháng đầu năm 2020.
Trọng.jpeg
        Đồng chí Lữ Quốc Nhượng đại biểu HĐND huyện đã lên Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri được báo cáo tại kỳ họp thứ 13, HĐND huyện khóa XIX.
HĐND Nhượng.jpeg
       Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, cử tri các thôn bản đều đồng tình nhất trí cao với những kết quả phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng của Huyện đạt được trong 11 tháng  năm 2020 và cảm ơn những nỗ lực của các ban ngành các cấp đã giúp nhân dân vượt qua những khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid-19, đồng thời có một số ý kiến kiến nghị tập trung vào nội dung các nhóm vấn đề về: xây dựng cơ bản, đảm bảo vệ sinh môi trường, và một số nội dung khác.
Hùng.jpeg
Trên cơ sở các ý kiến, kiến nghị của cử tri, các đồng chíđại biểu HĐND huyện tổ số 1 đã tiếp thu và giải trình một số nội dung liên quan tại các hội nghị và tổng hợp các ý kiến để trình HĐND Huyện trong Kỳ họp tới.

Lê Hà

Đăng lúc: 27/11/2020 10:17:47 (GMT+7)

Toàn cảnh.jpg
Trọng.jpeg