Hội người cao tuổi Tổ chức lễ mừng thọ năm 2023

Ngày 10/02/2023 15:25:14

Ảnh.jpg
    Ngày 10/2/2023 Hội người cao tuổi xã Phú Nghiêm tổ chức lễ chúc thọ, mừng tho cho 30 cụ ông, cụ bà có tuổi tròn 75,80,85,90,95.
    Đến dự buổi lễ có các Đ/c: Đỗ Phi Hùng UVBCH huyện ủy, BT Đảng ủy, có Đ/c: Phạm Bá Trọng PBT Đảng ủy, CT UBND xã, có các đồng chí thường trực đảng ủy-HĐND-UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể.
    Thực hiện lời dạy của Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Đảng nhà nước ta luôn quan tâm, coi trọng công tác chăm sóc, tôn vinh và phát huy giá trị vô giá của người cao tuổi để họ tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp đổi mới đất nước
Trọng.jpg
( Đ/c: Phạm Bá Trọng PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu chúc mừng )
    Trong những năm qua cấp ủy, chính quyền và Hội người cao tuổi xã Phú Nghiêm thường xuyên quan tâm  và phát huy vai trò của các cấp, các ngành trong toàn xã luôn quan tâm tinh thần, vật chất đến người cao tuổi chính vì lẽ đó trong những năm qua nhiều hội viên NCT  đã tham gia tích cực vào các tổ hỏa giải các thôn, bản, tổ an ninh nhân dân, thanh tra nhân dân, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, trực tiếp hỏa giải các bất hòa trong khu dân cư... Công tác chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi  đã được các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội quan tâm chỉ đạo, tổ chức thực hiện đạt kết quả trên mọi mặt , đăc biệt hàng năm công tác chúc thọ, mừng thọ luôn được quan tâm thực hiện.
Mãu.jpg
( Ông: Lộc Văn Mãu, Chủ tich HNCT xã khai mac lễ mừng thọ )
    Một số hình ảnh lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã trao quà cho các hội viên NCT

BT.jpg