Lễ tiễn đưa TN lên đường nhập ngũ

Ngày 03/02/2023 16:15:08

Hùng.jpg
    Ngày 3/2/2023 HDDNVQS xã tổ chức lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ.
    Hòa trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930-3/2/2023 ) khi xuân mới Quý Mão đang tràn ngập trên mọi miền Tổ quốc. Thực hiện kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, hôm nay ngày 3/2/2023 HĐNVQS xã Phú Nghiêm tổ chức phát lệnh cho 6 thanh niên của xã được tuyển chọn và gọi nhập ngũ năm 2023.
Trọng.jpg
( Đ/c: Phạm Bá Trọng, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã khai mạc
và phát biểu ý kiến tại buổi lễ )
    Cùng với việc thực hiện các bước trong quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023, trong những năm qua UBND xã Phú Nghiêm đã làm tốt công tác bảo đảm chế độ, chính sách hậu phương quân đội, như: Chế độ bảo hiểm y tế, trợ cấp đột xuất cho gia đình quân nhân khó khăn, qua đó tạo điều kiện để các thanh niên yên tâp phục vụ trong quân đội.
Trao quà.jpg
( Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể tặng qua cho TNLĐ nhập ngũ )
    Cính vì vậy có thể khẳng định  các đồng chí được tuyển chọn  và gọi nhập ngũ năm 2023 của địa phương năm nay đã trải qua quy trình rà soát, xét duyệt, sơ tuyển, khám tuyển từ địa phương đến huyện hết sức chặt chẽ, đảm bảo, đủ sức khỏe tốt, với tinh thần Thóc không thiếu một cân, Quân không thiếu một người, xã Phú Nghiêm phấn đấu giao quân đủ chỉ tiêu trên giao.TNleen đường.jpg
( Thanh niên phát biểu ý kiến trước khi lên đường nhập ngũ )

Hà Khanh

Lễ tiễn đưa TN lên đường nhập ngũ

Đăng lúc: 03/02/2023 16:15:08 (GMT+7)

Hùng.jpg
    Ngày 3/2/2023 HDDNVQS xã tổ chức lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ.
Trọng.jpg
( Đ/c: Phạm Bá Trọng, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã khai mạc
và phát biểu ý kiến tại buổi lễ )
Trao quà.jpg