Lễ Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm và ra mắt chức danh Phó trưởng công an xã và công an viên

Ngày 08/06/2020 10:02:13

Sáng ngày 04/6/2020, Ủy ban nhân dân xã Phú Nghiêm  tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm và ra mắt chức danh Phó trưởng công an xã và Công an viên.

Thực hiện thông tư số 09/2019/TT-BCA của Bộ trưởng Bộ công an quy định việc điều động sĩ quan, hạ sĩ quan Công an nhân dân đảm nhiệm các chức danh công an xã. Căn cứ công văn số 738/UBND-NV ngày 28 tháng 5 năm 2020 của Chủ tịch UBND huyện Quan Hóa về việc đề nghị bố trí Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã. Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa về việc điều động cán bộ.
       Tại buổi lễ Đ/c Hà Văn Hoài Đội trưởng đội Tổng hợp Công an huyện Quan Hóa đã công bố Quyết định của Giám đốc CA tỉnh Thanh Hóa cho đồng chí Hà Anh Tuấn giữ chức vụ Phó trưởng CA xã Phú Nghiêm và Đ/c Vũ Thanh Mai là Công an Viên xã Phú Nghiêm.
IMG_1898.jpg

IMG_1899.jpg
( Đ/c Cao Ngọc Sơn - Phó trưởng Công an huyện Quan Hóa lên trao QĐ cho 2 đồng chí)
      Đồng chí Cao Ngọc Sơn- Phó trưởng Công an huyện Quan Hóa đã phát biểu giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí và dặn dò các Đ/C công an chính quy xuống thực hiện nhiệm vụ tại xã sẽ cố gắng, phấn đấu vượt quá những khó khăn, bỡ ngỡ ban đầu để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Mong các đ/c lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND -UB MTTQ xã sẽ tạo điều kiện giúp đỡ các Đ/c thực hiện tốt nhiệm vụ. Sớm thành lập Chi bộ Công an và chỉ định Ban chi ủy để nâng cao hiệu quả và sức chiến đấu của lực lượng Công an xã chính quy.
IMG_1900.jpg
( Đ/c Cao Ngọc Sơn - Phó trưởng CA huyện phát biểu tại lễ công bố)
    Đồng chí Hà Anh Tuấn - Phó trưởng Công an xã Phú Nghiêm đã nhận nhiệm vụ và hứa sẽ cùng với các Đ/c Trưởng công an và công an viên sẽ thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.
IMG_1901.jpg
        Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Đ/c Phạm Bá Trọng chúc mừng các Đ/c đã được điều động về xã Phú Nghiêm và  đề nghị, mỗi đồng chí công an chính quy được điều động đảm nhiệm chức danh công an xã phải luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn gắn bó mật thiết với nhân dân, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân; tăng cường công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, chủ động phòng ngừa, phát hiện tội phạm và phương thức, thủ đoạn mới của tội phạm; tăng cường nắm tình hình, bám sát nhiệm vụ trọng tâm, nhiệm vụ chính trị của địa phương, từ đó đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh ngay tại cơ sở, không để hình thành điểm nóng. Kịp thời xuống địa bàn để triển khai các chuyên đề về phòng chống tội phạm, an toàn giao thông... và ra mắt cho nhân dân được biết.

Lê Hà

Đăng lúc: 08/06/2020 10:02:13 (GMT+7)

IMG_1898.jpg

IMG_1899.jpg