UBND huyện Quan Hóa tổ chức khen thưởng đột xuất cho tập thể lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Công an huyện

Ngày 05/06/2019 14:48:06

Chiều ngày 03/6/2019. UBND huyện Quan Hóa đã tổ chức khen thưởng đột xuất cho tập thể lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Công an huyện Quan Hóa đã có thành tích xuất sắc trong việc truy bắt tội phạm tàng trữ trái phép chất ma túy trong các ngày 23 và 25/5/2019.

Thực hiện kế hoạch mở đợt cao điểm tuyên truyền đấu tranh trấn áp tội phạm về ma túy trên tuyến biên giới Thanh Hóa – Hủa Phăn của UBND tỉnh và Công an tỉnh Thanh Hóa; Kế hoạch của UBND huyện Quan Hóa và Công an huyện Quan Hóa. Trong tháng 5/2019 Công an huyện Quan Hóa đã liên tiếp lập chiến công, triệt phá 02 chuyên án về ma túy. Cụ thể:

Ngày 23/5/2019 Phá chuyên án 449T bắt giữ 02 đối tượng gồm: Lộc Văn Hiệp, sinh năm 1986 và Lò Khăm Hà, sinh năm 1985; quê quán: Bản Poọng xã Hiền Kiệt huyện Quan Hóa  – Thanh Hóa; thu giữ 01 kg ma túy đá.

Ngày 25/5/2019 Phá chuyên án 419H bắt 01 đối tượng là: Phạm Thị Huệ, sinh năm 1973; quê quán: Bản Ta Bán xã Trung Sơn huyện Quan Hóa – Thanh Hóa; thu giữ 1000 viên ma túy tổng hợp.

Đây là chiến công đặc biệt xuất sắc của Công an huyện Quan Hóa, đã được giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong huyện ghi nhận.

Đồng chí Trương Nho Tự - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đ/c Hoàng Đình Chung – Phó chủ tịch thường trực HĐND đã trao Quyết định khen thưởng đột xuất và tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Công an huyện Quan Hóa. Đồng thời nhiệt liệt biểu dương tinh thần kiên quyết đấu tranh phòng, chống tội phạm của các chiến sĩ Công an huyện.Mong rằng thời gian tới lực lượng CA huyện tiếp tục phát huy những thành tích đạt được giành nhiều thắng lợi trên mặt trận phòng, chống tội phạm, giữ gìn ANTT và bình yên cuộc sống cho nhân dân./.

- Xem video tại: https://www.youtube.com/watch?v=E2D-88jfte8

Hoàng Anh – Đài TTTH Quan Hóa

Đăng lúc: 05/06/2019 14:48:06 (GMT+7)

- Xem video tại: https://www.youtube.com/watch?v=E2D-88jfte8