Tết trồng cây năm 2023

Ngày 30/01/2023 14:56:10

Giao nhận cây.jpg
( Giao nhận cây tại xã Phú Nghiêm )
    Thực hiện Kế hoạch đầu năm 2023, ngày 30 tháng 1 năm 2023 cán bộ và nhân dân xã Phú Nghiêm tổ chức Lễ phát động tết trồng cây 2023. Hằng năm cứ mỗi dịp xuân về, trong không khí rôn ràng, phấn khởi những ngày đầu xuân năm mới, nhân dân cả nước lại nhớ tới lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh " Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước ngày càng xuân". Hưởng ứng lời dạy đó của Bác, cán bộ và nhân dân xã Phú Nghiêm đã tổ chức trồng cây tại tuyến đường QL 15A, tham gia trồng cây có các Đ/c lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức và nhân dân bản Chăm xã Phú Nghiêm.
BT đảng ủy.jpg
( Đ/c, Đỗ Phi Hùng: Ủy viên BCH huyện ủy, BT Đảng ủy xã đang trồng cây )
Ảnh.jpg
( Đ/c, Phạm Bá Trọng: PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tham gia trồng cây )