Bản Đồng Tâm tổ chức ra mắt Câu lạc bộ dân vũ, thể thao

Câu lạc bộ dân vũ, thể thao tổ 2 bản Đồng Tâm tổ chức ra mắt tại nhà văn hóa bản Đồng Tâm.

Bản Đồng Tâm tổ chức ra mắt Câu lạc bộ dân vũ, thể thao

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Phú Nghiêm tổ chức Lễ Kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày tôn vinh các thế hệ Nhà giáo Việt Nam với tấm lòng trân trọng, biết ơn sâu sắc đối với công lao cao cả của nhà giáo; ngày mà toàn xã hội hướng về thầy cô, những người lái đò thầm lặng, những người ươm mầm xanh cho đất nước

Bản pọng Kame tổ chức ngày hội Đại đoàn kết năm 2023

Sáng ngày 12/11/2023, đồng chí Hoàng Đình Chung, UV BTV, phó chủ tich HĐND huyện, đồng chí Đỗ Phi Hùng, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, UBND, MTTQ các đoàn thể xã dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 tại Bản Pọng kame xã Phú Nghiêm. Đây là đơn vị được xã chọn làm điểm tổ chức Ngày hội năm nay.

Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

HĐND huyện Quan Hóa khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ nhất

Sáng 21/6, HĐND huyện Quan Hóa Khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ nhất. tham dự có Đồng chí Dương văn Mạnh phó ban tổ chức Tỉnh ủy; về phía lãnh đạo huyện Quan Hóa có bà Hà Thị Hương, TUV, Bí thư Huyện ủy; ông Nguyễn Hữu Đồng, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; ông Trương Nho Tự, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện

Đăng lúc 2 năm trước · 186 lượt xem

Huyện Quan Hóa: Tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng 21/6, Ủy ban bầu cử Huyện Quan Hóa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự Hội nghị có các đồng chí Hà Thị Hương, Tỉnh ủy viên BT huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo của huyện về công tác bầu cử; Đồng chí Nguyễn Hữu Đồng, PBT thường trực huyện ủy; Đồng chí Trương nho Tự PBT CT UBND huyện, Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các thành viên Ủy ban bầu cử huyện cùng lãnh đạo các xã, thị trấn.

Đăng lúc 2 năm trước · 133 lượt xem

Đồng chí Bí Thư huyện ủy kiểm tra tiến độ làm nhà khu tái định cư bản Co Me, xã Trung Sơn.

Tập trung đẩy nhanh tiến độ, sớm bố trí ổn định cho các hộ dân tái định cư thuộc diện phải di dời do ảnh hưởng của sạt lở đất ở Bản Co Me, xã Trung Sơn. Đó là chỉ đạo của đồng chí Hà Thị Hương, Tỉnh ủy Viên, Bí thư huyện ủy- CT HDDND huyện Quan Hóa, tại buổi kiểm tra tiến độ làm nhà khu tái định cư bản Co Me, xã Trung Sơn vào sáng ngày 23/6/2021. Cùng đi có đồng chí Hà Thị Thuận TV huyện ủy, Trưởng ban dân vận- CT UBMTTQ Việt Nam huyện Quan Hóa; đồng chí Trần Văn Hùng TV huyện ủy, PCT UBND huyện; lãnh đạo phòng tài nguyên và môi trường huyện; văn phòng huyện ủy.

Đăng lúc 2 năm trước · 244 lượt xem
Đăng lúc 3 năm trước · 241 lượt xem