THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27 - 7

Ngày 23/07/2019 21:22:25

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao của những người có công với quê hương đất nước. Sáng 23/7, Đoàn thăm hỏi, tặng quà của Tỉnh do đồng chí Hà Minh Hoán-  Chủ tich UBND xã làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các thương, bệnh binh trên địa bàn xã Phú Nghiêm.
Một số hình ảnh cụ thể :
2.jpg
3.jpg

4.jpg

Trong đợt này đã tặng 29 xuất quà cho các thân nhân liệt sĩ, người có công với Cách mạng của bản Pọng kame, bản Đồng Tâm, và bản Vinh Quang mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc.Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn đồng chí Chủ tịch UBND xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc đến gia đình các thương, Dbệnh binh, đồng thời trao quà của tỉnh  tới các gia đình. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Gia đình các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách... cũng đã bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp đối với người có công với quê hương đất nước. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng văn minh giàu đẹp./.

PHẠM LIÊN

Đăng lúc: 23/07/2019 21:22:25 (GMT+7)

Một số hình ảnh cụ thể :
2.jpg