Trao quà của đồng chí Tòng Thị Phóng Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội cho người có uy tín trên địa bàn

Ngày 12/01/2021 09:05:29

Thực hiện Công văn số 1787/UBND-DT ngày 25 tháng 12 năm 2020 của Ủy ban nhân dân huyện Quan Hóa về việc nhận quà tặng của đồng chí Tòng Thị Phóng Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội cho người có uy tín trên địa bàn huyệ Quan Hóa. Ủy ban nhân dân xã Phú Nghiêm đã cử công chức phụ trách Dân tộc - tôn giáo đến nhận quà cho người có uy tín gồm: ông Lê Văn Giang bản Cang, ông Lương Văn Ứng bản Đồng Tâm, ông Hà Văn Lo bản Vinh Quang. Mỗi người có uy tín 01 cái chăn và 500.000 đồng. Do Ngân hàng Ngoại thương Thanh Hóa (Vietcombank Thanh Hóa) tài trợ.
Ô LO.JPG
           Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND trao quà cho ông Hà Văn Lo người có uy tín bản Vinh Quang
Trao quà ô Lo.JPG
Trao quà ô Ứng 1.JPG