Hội nghị Học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 08/12/2020 15:43:53

Thực hiện Kế hoạch số 06-KH/ĐU ngày 02 tháng 12 năm 2020 về việc Học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025. Ngày 04 tháng 12 năm 2020 Đảng ủy xã Phú Nghiêm đã tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025. Hội nghị với sự tham gia của các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ khóa XX; Trưởng, phó các đoàn thể, ủy viên UBKT Đảng ủy, công chức; Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy.

IMG_2234.JPG
                             (Toàn cảnh hội nghị)

Đại hội Đảng bộ huyện Quan Hóa lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp. Để nhanh chóng đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống, với quyết tâm chính trị thực hiện thắng lợi Nghị quyết của toàn Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong xã, Ban thường vụ Đảng ủy đã rất chú tâm tổ chức quán triệt, tuyên truyền triển khai tới đảng viên và nhân dân.

IMG_2238.JPG
    ( Đ/c Hà Thị Nga HUV-Bí thư Đảng ủy xã khai mạc hội nghị. Quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025)
          Trên cơ sở quán triệt sâu sắc mục tiêu, các chương trình trọng tâm, các khâu đột phá, nhiệm vụ, giải pháp Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 đã xác định; căn cứ Chương trình hành động của Ban chấp hành Đảng bộ xã và Nghị quyết Đại hội cấp mình, các ban ngành, đoàn thể xây dựng chương trình hành động, phân công rõ trách nhiệm triển khai thực hiện; xác định rõ những việc phải làm, những mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp và thời gian hoàn thành, nhằm tạo sự chuyển biến rõ rệt trong việc đưa Nghị quyết vào cuộc sống.
IMG_2243.JPG
           (Đ/c Phạm Bá Trọng PBT-Chủ tịch UBND xã Quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025)
          Tại Hội nghị Đ/c Phạm Thị Ba - Phó Bí thư Đảng ủy đã quán triệt, triển khai kế hoạch kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2020.
IMG_2246.JPG
       Đã triển khai việc viết thu hoạch Nghị quyết Đại hội đến toàn bộ Đảng viên đúng nội dung, đảm bảo chất lượng và thời hạn.

Lê Hà

Đăng lúc: 08/12/2020 15:43:53 (GMT+7)

IMG_2234.JPG
                             (Toàn cảnh hội nghị)