Bản Đồng Tâm - Xã Phú Nghiêm tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường

Ngày 15/12/2023 09:03:46

Chiều ngày 08/12/2023 bản Đồng Tâm ra quân dọn vệ sinh môi trường đường làng ngõ xóm, nhà văn hóa và sân thể thao xã

Chiều ngày 08/12/2023 bản Đồng Tâm ra quân dọn vệ sinh môi trường đường làng ngõ xóm, nhà văn hóa  và sân thể thao xã, tham gia làm vệ sinh môi trường có 103 người đại diện cho 108 hộ dân trên địa bàn, các thành viên ban phát triển bản. Trong chương trình xây dựng nông thôn mới xã Phú Nghiêm giai đoạn 2022 - 2025 bản Đồng Tâm được lựa chọn bản kiểu mẫu nên Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã rất quan tâm, chỉ đạo sát sao ban phát triển bản , nhân dân trong bản chung tay xây dựng các tiêu chí bản kiểu mẫu, trong đó tiêu chí vệ sinh môi trường luôn được quan tâm hàng đầu trước hết làm thay đổi diện mạo cảnh quan môi trường thôn xóm, mỗi tháng bản tổ chức 1- 2 đợt làm vệ sinh môi trường. Trong năm 2023 bản đã tổ chức được 16 đọt làm vệ sinh môi trường với 1.789 lượt người tham gia, chỉnh trang được 500m hàng rào, ươm và trồng được 1.200 cây xanh.
nhân dân dọn VS.jpg
                                             Nhân dân dọn vệ sinh đường làng
quet sân tt.jpg
                                   nhân dân dọn vệ sinh trước sân vận động xã
vẹ sinh.jpg
                         Nhân dân quyets dọn nhà văn hóa
làm hàng rào.jpg
                           Các đồng chí trong BCĐ hướng dẫn ND là hàng rào
dọn vệ sinh.jpg
                  Đồng chí Đỗ Phi HÙng HUV - BTĐU xã trực tiếp cắt tỉa cây cảnh chỉnh trang khuôn viên xã

Trong các đợt ra quân làm vệ sinh môi trường của các bản Ban chỉ đạo Nông thôn mới đồng chí  Đỗ Phi Hùng HUV Bí Thư Đảng ủy xã, đồng chí Phạm Văn Hùng TVĐU - CT MTTQ xã, đồng chí Lương Văn Tạo ĐUV PCT UBND xã  và các thành viên BCĐ xã luôn xuống trực tiếp xuống tham gia lao động cùng nhân dân để, động viên tinh thần nhân dân đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới, phấn đấu đến năm 2025 bản Đồng Tâm trở thành bản Nông thôn mới kiểu mẫu ./.

Bản Đồng Tâm - Xã Phú Nghiêm tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường

Đăng lúc: 15/12/2023 09:03:46 (GMT+7)

nhân dân dọn VS.jpg
                                             Nhân dân dọn vệ sinh đường làng