Bản pọng Kame tổ chức ngày hội Đại đoàn kết năm 2023

Ngày 23/11/2023 15:23:11

Sáng ngày 12/11/2023, đồng chí Hoàng Đình Chung, UV BTV, phó chủ tich HĐND huyện, đồng chí Đỗ Phi Hùng, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, UBND, MTTQ các đoàn thể xã dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 tại Bản Pọng kame xã Phú Nghiêm. Đây là đơn vị được xã chọn làm điểm tổ chức Ngày hội năm nay.

Sáng ngày 12/11/2023, đồng chí Hoàng Đình Chung, UV BTV, phó chủ tich HĐND huyện, đồng chí Đỗ Phi Hùng, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, UBND, MTTQ các đoàn thể xã dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 tại  Bản Pọng kame xã Phú Nghiêm. Đây là đơn vị được xã  chọn làm điểm tổ chức Ngày hội năm nay.

Đại biểu và Nhân dân tham dự Ngày hội.

Những năm qua Ban công tác mặt trận Tổ quốc bản pọng kame đã chú trọng phát huy vai trò tập hợp khối đại đoàn kết toàn dân tộc thông qua các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động. Đặc biệt, thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, đời sống vật chất, tinh thần của người dân từng bước được nâng cao, an ninh trật tự được giữ vững. Góp phần xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới, đang xây dựng và phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

Đồng chí Đỗ Phi Hùng – Huyện ủy  viên – Bí thư Đảng ủy xã  phát biểu tại Ngày hội

Bày tỏ vui mừng và phấn khởi trước sự đổi thay trong diện mạo quê hương và, đời sống Nhân dân ngày một nâng cao, đồng chí Đỗ Phi Hùng, huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã chúc mừng những thành quả bant pọng Kame đạt được trong năm 2023, điều đó thể hiện sự lãnh đạo tập trung, tinh thần đoàn kết, thống nhất cao trong toàn Đảng, toàn dân. Đồng chid bí thư Đảng ủy đề nghị Bản pọng kame và cấp uỷ, chính quyền, MTTQ, các tổ chức đoàn thể và Nhân dân bản tiếp tục triển khai thực hiện tốt Nghị quyết XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp. Phát huy bản sắc văn hoá truyền thống tốt đẹp và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội, phấn đấu xây dựng xã ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Đỗ Phi Hùng – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã va đại diện công ty  TNHH Duyệt  Cường tặng quà  cho các hộ  có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại bản pọng Kame.

Trước đó, nhiều hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao đã diễn ra sôi nổi tại Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc của xã.

Cao Nguyện

Bản pọng Kame tổ chức ngày hội Đại đoàn kết năm 2023

Đăng lúc: 23/11/2023 15:23:11 (GMT+7)

Đại biểu và Nhân dân tham dự Ngày hội.

Cao Nguyện