Bản Đồng Tâm tổ chức ra mắt Câu lạc bộ dân vũ, thể thao

Ngày 15/12/2023 09:03:46

Câu lạc bộ dân vũ, thể thao tổ 2 bản Đồng Tâm tổ chức ra mắt tại nhà văn hóa bản Đồng Tâm.

Thực hiện Quyết định số 71/QĐ-UBND ngày 08/12/2023 của UBND xã Phú Nghiêm về việc thành lập Câu lạc bộ dân vũ, thể thao tổ 2  bản Đồng Tâm Chiều ngày 11/12/2023, Câu lạc bộ dân vũ, thể thao tổ 2  bản Đồng Tâm tổ chức ra mắt tại nhà văn hóa bản Đồng Tâm. Tham dự buổi ra mắt câu lạc bộ Dân vũ, thể thao bản Đồng Tâm có Đồng chí Lương Văn Tạo UVBTV Đảng ủy xã, đồng chí Hà Văn Ký Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã, đồng chí Hà Văn Kỳ - Chủ tịch Hội Nông dân xã, đồng chí Lương Văn Dính Bí thư chi bộ trưởng bản Đồng Tâm và các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã, ban quản lý bản, 22 thành viên của câu lạc bộ và bà con nhân dân bản Đồng Tâm.  Buổi ra mắt được tổ chức sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ, nhảy dân vũ đặc sắc của các chi em trong câu lạc bộ.

ra mắt câu lạc bộ.jpg
                                            các thành viên câu lạc bộ ra mắt
tặng hoa câu lạc bộ.jpg
                                Lãnh đạo xã trao Quyết định và tặng hoa cho câu lạc bộ
 Sau khi nghe tổ trưởng câu lạc bộ thông qua quy chế hoạt động đồng chí Lương Văn Tạo UVBTV  Đảng ủy phát biểu chúc mừng Câu lạc bộ, đồng chí mong rằng câu lạc bộ thực hiện đúng quy chế hoạt động, phát huy tinh thần văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của xã nhà thúc đẩy các phong trào văn hóa, văn nghệ của phương phát triển hơn nữa./.

Bản Đồng Tâm tổ chức ra mắt Câu lạc bộ dân vũ, thể thao

Đăng lúc: 15/12/2023 09:03:46 (GMT+7)

ra mắt câu lạc bộ.jpg
                                            các thành viên câu lạc bộ ra mắt