Ban an toàn thực phẩm xã Phú Nghiêm

Ngày 12/01/2023 09:34:45

Ảnh ATTP.jpg
Ban ATTP xã Phú Nghiêm kiểm tra các hàng quán
    Thực hiện Kế hoạch số 01 ngày 3 tháng 1 năm 2023 của UBND xã Phú Nghiêm về việc quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2023, Ban ATTP xã Phú Nghiêm tiến hành kiểm tra và tuyên truyền về tăng cường quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn xã, đay là việc làm thường xuyên hàng năm của Ban ATTP của xã đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán, các hoạt động của các hàng quán khi chế biến phải tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định, đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu và sử dụng thực phẩm; tăng cường kiểm soát, ngăn chặn kịp thời việc sản xuất kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng; Đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng; phòng chống ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Quỹ Mão và Lễ hội Xuân 2023, qua kiểm tra các hàng quán và các dịch vụ chế biến thực phẩn không có các tổ chức, cá nhân chế biến nào vi phạm theo quy định về ATTP.
 Kiểm tra ATTP.jpg
Ban ATTP xã Phú Nghiêm làm việc đơn vị chế biến lâm sản Duyệt Cường
    Ngoài việc công tác kiểm tra các dịch vụ chế biến thực phẩm, Ban ATTP của xã còn tuyên truyền cho nhân dân các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm cũng như các kiến thức trong lựa chọn, bảo quản, chế biến và tiêu dùng thực phẩm đến người dân.
Ảnh.jpg
a.jpg
(Một số hình ảnh đoàn kiểm tra ban ATTP xã đang kiểm tra các hàng quán).

Hà Khanh

Ban an toàn thực phẩm xã Phú Nghiêm

Đăng lúc: 12/01/2023 09:34:45 (GMT+7)

Ảnh ATTP.jpg
Ban ATTP xã Phú Nghiêm kiểm tra các hàng quán
 Kiểm tra ATTP.jpg
Ban ATTP xã Phú Nghiêm làm việc đơn vị chế biến lâm sản Duyệt Cường
Ảnh.jpg
a.jpg
(Một số hình ảnh đoàn kiểm tra ban ATTP xã đang kiểm tra các hàng quán).

Hà Khanh