Ngày 18/02/2019 09:57:13

Xã Phú Nghiêm tích cực hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Đầu xuân Kỷ Hợi 2019, xã Phú Nghiêm đã tích cực kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong toàn xã hăng hái tham gia trồng cây, bảo vệ rừng, mọi người, mọi nhà cùng trồng cây… gắn với xây dựng nông thôn mới.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi, hưởng ứng tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, ngay sau tết, xã Phú Nghiêm đã tích cực vận động cán bộ và nhân dân trên địa bàn hưởng ứng tết trồng cây, đây là nét đẹp được địa phương duy trì vào dịp đầu xuân mới hàng năm, để nhớ ơn Bác Hồ và nâng cao nhận thức, tuyên truyền, giáo dục mục đích, ý nghĩa của trồng cây, trồng rừng và bảo vệ rừng, ngăn chặn biến đổi khí hậu, tạo không gian sinh thái xanh – sạch – đẹp gắn với xây dựng nông thôn mới. Với mục đích đó, đến nay, xã Phú Nghiêm đã trồng được nhiều  cây xanh, cây phân tán và cây ăn quả các loại tại công sở, trường học, trên các trục đường trong xã, nhà văn hóa thôn và trong khu dân cư.
 WuTa_2019-02-12_15-29-40.jpg

(Các đồng chí lãnh đạo xã Phú Nghiêm tích cực tham gia lễ phát động trồng cây đầu năm)

FB_IMG_1550058144555.jpg

( Đồng chí : Hà Thị Nguyệt - trạm ý tế xã Phú Nghiêm tích cực tham gia tết trồng cây)

FB_IMG_1550058153085.jpg

(Các đồng chí trạm y tế xã Phú Nghiêm  tích cực tham gia tết  trồng cây)

WuTa_2019-02-12_15-30-02.jpgIMG20190212152035.jpg

(Các đồng chí cán bộ,Đảng viên xã Phú Nghiêm tích cực tham gia trồng cây đầu năm )

Việc tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã trở thành phong trào lớn được huyện Quan Hoá nói chung, xã Phú Nghiêm nói riêng triển khai sâu rộng, hiệu quả, thể hiện trách nhiệm của toàn dân trong việc bảo vệ rừng và bảo vệ môi trường./.

Phạm Liên

Xã Phú Nghiêm tích cực hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Đăng lúc: 18/02/2019 09:57:13 (GMT+7)

WuTa_2019-02-12_15-29-40.jpg