Xã Phú Nghiêm tổ chức Khai giảng lớp dạy nghề thêu ren xuất khẩu

Ngày 04/10/2018 10:41:07

Thực hiện Kế hoạch số 132/KH-UBND ngày 27 tháng 8 năm 2018 của UBND huyện Quan Hóa về việc triển khai thực hiện dạy nghề cho lao động nông thôn, năm 2018, sáng ngày 02/10/2018, UBND xã Phú Nghiêm long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp thêu ren xuất khẩu.

Về dự khai giảng và chỉ đạo các lớp học có Ông: Hà Xuân Thủy – Phó Trưởng phòng LĐTB&XH huyện Quan Hóa, đại diện công ty TNHH Mỹ Hương, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân, Hội phụ nữ xã Phú Nghiêm và 35 học viên trong độ tuổi từ 18 đến 50 tuổi.

(Đại diện Ban giám đốc công ty Mỹ Hương giới thiệu về nghề thêu ren xuất khẩu)

Lớp học sẽ được diễn ra trong thời gian 2,5 tháng, học viên được học lý thuyết cơ bản và thực hành kỹ thuật thêu ren. Thông qua lớp học sẽ giúp cho các lao động có kỹ năng, tay nghề, góp phần nâng cao thu nhập ổn định cuộc sống.

Xã Phú Nghiêm tổ chức Khai giảng lớp dạy nghề thêu ren xuất khẩu

Đăng lúc: 04/10/2018 10:41:07 (GMT+7)

(Đại diện Ban giám đốc công ty Mỹ Hương giới thiệu về nghề thêu ren xuất khẩu)