Lẽ dâng hương các Anh hùng Liệt sĩ kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023)

Ngày 27/07/2023 14:41:20

LỄ DÂNG HƯƠNG.jpg
    Sáng ngày 27/7/2023, nhân Kỉ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Đảng ủy - UBND cùng toàn thể cán bộ, và nhân dân xã Phú Nghiêm thành kính dâng hương, dâng hoa các Anh hùng Liệt sĩ, đây là truyền thống tốt đẹp của dân tôc ta cứ vào dịp 27/7 hàng năm, đó là truyền thống  " Uống nước nhớ nguồn" và " Đền ơn đáp nghĩa" đã trở thành truyền thống tốt đẹp và quý báu của dân tộc ta từ ngàn đời nay. được sinh sống, lao động và học tập trong cảnh đất nước hòa bình, ngày càng phát triển, chúng ta càng ghi nhớ công ơn của biết bao Anh hùng liệt sĩ. Toàn thể cán bộ và nhân dân xã Phú Nghiêm đời đời nhớ ơn các Anh hùng Liệt sĩ, xin nguyện ra sức phấn đấu, công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó; xây dựng Đảng bộ, chính quyền ngày càng phát triển và văn minh.
Hoàng Đình Chung.jpg
Lương Văn Tạo.jpg
 Phạm Thị ba.jpg
( Một số hình ảnh Đ/c: Hoàng Đình Chung, Ủy viên BTV huện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện cùng các Đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã trao quà cho các gia đình chính sách nhân ngày 27/7, Ngày Thương binh - Liệt sĩ ).

Tin bài: Hà Khanh

Đăng lúc: 27/07/2023 14:41:20 (GMT+7)

LỄ DÂNG HƯƠNG.jpg
Hoàng Đình Chung.jpg