BÀN GIAO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ NGHIÊM

Ngày 27/06/2019 13:43:51

Ngày 27/6/2019, tại xã Phú Nghiêm - huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra Lễ  bàn giao công trình trường Tiểu học Phú Nghiêm với tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng. Trước đó, tháng 8 /2018, công trình đã được khởi công xây dựng.

Tham dự sự kiện, các lãnh đạo xã Bao gồm  có ông Lương Văn Tạo Phó Bí thư  Đảng ủy; ông Lộc Văn Mão CT HĐND xã; ông Hà Văn Côn – Phó CT UBND xã;  Lãnh đạo huyện có ông Lộc Văn Hà ­­– Phó phòng Kinh tế hạ tầng ; cùng với Ban giám sát công trình và Ban Giám hiệu nhà trường; đại diện các ban, ngành, MTTQ, đoàn thể xã, bản, quý thầy cô giáo, Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh trường Tiểu học Phú Nghiêm.

IMG_2005.JPG

( Các đồng chí lãnh đạo tại buổi lễ)

Công trình Trường Tiểu học Phú Nghiêm được xây dựng tại Bản Pọng Kame , có tổng mức đầu tư là 5 tỷ 200 triệu đồng. Hạng mục công trình gồm: 6 phòng học 2 tầng; sân trường; hệ thống điện nước; nhà để xe; thiết bị dạy học… Sau 6 tháng thi công công trình đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng.

IMG_1992.JPG

( Các đồng chí lãnh đạo Kiểm tra  chất lượng phòng học )

IMG_1996.JPG

( Khu vực nhà vệ sinh được xây dựng khang trang, sạch sẽ)

IMG_2007.JPG

(Thầy Lê Huy Hưng - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phú Nghiêm phát biểu ý kiến )

Thay mặt cho Ban giám hiệu Nhà trường,thầy Lê Huy Hưng- Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phú Nghiêm  bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc về tấm lòng cao đẹp mà tập thể Ban lãnh đạo, cấp trên đã dành cho thầy và trò nhà trường. Thầy cho biết, sau nhiều năm phải làm việc và học tập trên cơ sở trường học về điều kiện vật chất còn nhiều khó khăn, chưa đạt chuẩn giáo dục thì nay,thầy và trò nhà trường đã được dạy và học ở một ngôi trường rất khang trang, sạch đẹp, đạt chuẩn giáo dục. Đây sẽ là động lực để thầy và trò nhà trường phấn đấu dạy và học tốt hơn. Từ ngôi trường này sẽ có thêm nhiều con ngoan, trò giỏi, những thế hệ học sinh tiếp bước truyền thống của cha, anh.

PHẠM LIÊN

BÀN GIAO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ NGHIÊM

Đăng lúc: 27/06/2019 13:43:51 (GMT+7)

IMG_2005.JPG