Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, tổ chức Lễ viếng, dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sỹ.

Ngày 30/07/2019 09:31:34

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2019), sáng ngày 25/7/2019, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, do Đồng chí Phạm Bá Diệm –  Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đã đến dâng hoa, thắp hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Quan hóa.

Tại lễ dâng hương, Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện, các cơ quan, ban, nghành đoàn thể huyện và thị trấn Quan Hóa đã thành kính dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì quê hương, đất nước; bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn, cầu chúc cho anh linh các liệt sỹ được siêu thoát chốn vĩnh hằng và khẳng định tên tuổi, sự hy sinh cao cả của các anh sẽ trường tồn cùng non sông, đất nước. Lễ dâng hương là sự tưởng nhớ và tri ân các liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc, vì hạnh phúc nhân dân, để cho cả nước và Quê hương Quan Hóa có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc, tươi đẹp như ngày hôm nay.

Trước anh linh các liệt sỹ, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Quan Hóa nguyện hứa quyết tâm đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, phát triển; giáo dục các thế hệ thanh niên phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần cách mạng của lớp cha anh đi trước; đồng thời thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, công tác thương binh liệt sỹ, thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình có công với cách mạng.

Ngay sau lễ viếng, đặt vòng hoa và dâng hương tại lễ đài, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và địa phương trong huyện đã đến thắp hương tại các phần mộ các anh hùng, liệt sỹ. /.

Thạch Linh

Đăng lúc: 30/07/2019 09:31:34 (GMT+7)

Thạch Linh