Xã Phú Nghiêm ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường.

Ngày 14/07/2020 09:39:35

Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của nhân dân trong việc bảo vệ môi trường sống xanh - sạch - đẹp, ngày 12 tháng 7 năm 2020 xã Phú Nghiêm tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn xã.

Trong đợt ra quân lần này, trực tiếp các đồng chí trong Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Phú Nghiêm đã xuống tận các thôn bản cùng nhân dân dọn vệ sinh môi trường. Nhân dân đã tiến hành vệ sinh, phát quang, dọn dẹp tất cả các tuyến đường nội thôn, thu gom tiêu hủy rác thải, đồng thời khơi thông các cống rãnh thoát nước tại các bản. Ngoài ra còn phát quang tuyến đường từ cổng trào bản Pọng Kame ra Thị trấn Hồi Xuân.

Thông qua đợt ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường lần này, tuyên truyền, vận động đến với các tầng lớp nhân dân tham gia ra dọn vệ sinh môi trường; vận động, khuyến khích trồng, chăm sóc duy trì cây xanh trên các tuyến đường; tiến tới thực hiện các tiêu chí nông thôn mới nâng cao.

Một số hình ảnh tại lễ ra quân:

(Nhân dân bản Pọng Kame dọn vệ sinh môi trường)

(Nhân dân bản Cang quét dọn các tuyến đường)

(Nhân dân bản Đồng Tâm dọn vệ sinh)

(Nhân dân bản Đông Tâm khơi thông rảnh thoát nước)

Hà Hạnh

Xã Phú Nghiêm ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường.

Đăng lúc: 14/07/2020 09:39:35 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại lễ ra quân:

(Nhân dân bản Pọng Kame dọn vệ sinh môi trường)

(Nhân dân bản Cang quét dọn các tuyến đường)

(Nhân dân bản Đồng Tâm dọn vệ sinh)

(Nhân dân bản Đông Tâm khơi thông rảnh thoát nước)

Hà Hạnh