Ngày 28/02/2019 09:02:25

Tổ chức hội nghị giao ban Nông Thôn Mới

Sáng ngày 27/2 /2019  ban chỉ đạo Nông Thôn Mới đã có cuộc họp tại phòng họp tầng 2 UBND xã Phú Nghiêm

Thành phần tham gia bao gồm  các đồng chí trong ban chỉ đạo ,đồng chí Đỗ Minh Việt- Uỷ Viên  BCH Huyện ủy ,Bí Thư Đảng Uỷ xã - Trưởng ban xây dựng NTM , có đồng chí Hà Minh Hoán - phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã- Phó Ban xây dựng NTM,và  các đồng chí ủy viên trong ban chỉ đạo.

IMG20190227100009.jpg

Trong quá trình triển khai tổng hơp tình hình  đồng chí Đỗ Minh Việt đã nêu ra những mặt tích cực đã làm được và những mặt còn hạn chế,cần tích cực phát huy những mặt đã làm được và khắc phục nhanh chóng những mặt chưa hoàn thiện và cần làm ngay.

IMG20190227095909.jpg

Bên cạnh việc tổng hợp tình hình và có phương hướng tiếp theo  đồng chí Lộc Văn Mão- Phó chủ tịch hội đồng nhân đân - cũng khẳng định việc gấp rút là cần hoàn thiện điện, đường, trường, điện phải được thắp ở các đường làng ngõ xóm,trường phải xây xong và đường đi lối lại phải được đổ bê tông sạch sẽ ,tươi mát.Tập trung  công tác chỉ đạo để có được kết quả tốt nhất.

IMG20190227095928.jpg

Cuối buổi họp đồng chí Đỗ Minh Việt nêu ra nhiệm vụ và phương hướng trong thời gian tới đó là  tiếp tục bổ sung các tiêu chí còn chưa hoàn thành,sốc lại tinh thần công tác chỉ đạo ,chỉ đạo xâydựng cảnh quan làng xã,phát động người dân tiếp tục trồng hoa,hàng rào cây xanh và nếp sống người dân.

xã Phú nghiêm phấn đấu  hoàn thành trong quý I Và được công nhận Xã đạt chuẩn NTM ở quý II.

Phạm Liên

Tổ chức hội nghị giao ban Nông Thôn Mới

Đăng lúc: 28/02/2019 09:02:25 (GMT+7)

IMG20190227100009.jpg