Xã Phú Nghiêm Họp Ban Chỉ đạo Chương trình xây dựng nông thôn mới

Ngày 02/11/2020 10:02:43

Sáng ngày 30/10/2020, Ban Chỉ đạo Chương trình xây dựng nông thôn mới xã tổ chức họp thông qua Quyết định số 1935/QĐ-UBND, ngày 21/10/2020 của UBND huyện Quan Hóa về việc công nhận đạt các tiêu chí NTM của xã Phú Nghiêm, huyện Quan Hóa sau sáp nhập các đơn vị hành chính cấp xã và triển khai nhiệm vụ, giải pháp các tháng cuối năm 2020. Đồng chí Hà Thị Nga - Ủy viên BCH huyện ủy – Bí thư Đảng ủy - Trưởng Ban Chỉ đạo Chương trình xây dựng NTM xã chủ trì cuộc họp. Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Bá Trọng - Chủ tịch UBND xã – Phó Ban chỉ đạo Chương trình xây dựng NTM xã và các thành viên trong Ban Chỉ đạo.

Theo Quyết định số 1935/QĐ-UBND, ngày 21/10/2020 của UBND huyện Quan Hóa, công nhận xã Phú Nghiêm sau khi sáp nhập ( xã Xuân Phú vào xã Phú Nghiêm) đạt 19/19 tiêu chí theo Bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Tại hội nghị, các thành viên trong Ban Chỉ đạo Chương trình xây dựng NTM xã đã tham gia đóng góp các ý kiến nhằm đưa ra những giải pháp để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2020 và hướng tới xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao vào năm 2025.

(Các thành viên Ban Chỉ đạo xây dựng NTM xã phát biểu tại hội nghị)

Phát biểu tại buổi họp, đồng chí Hà thị Nga - UV BCH huyện ủy - Bí thư Đảng ủy - Trưởng Ban Chỉ đạo Chương trình xây dựng NTM xã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của xã trong xây dựng nông thôn mới. Cùng với đó, đồng chí yêu cầu các thành viên Ban Chỉ đạo cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm và xem đây là nhiệm vụ hết sức quan trọng cần phải thực hiện tốt; tăng cường công tác tuyên truyền về xây dựng NTM nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của chính quyền địa phương để mỗi người dân không còn tư tưởng trông chờ, ỷ lại vào sự hỗ trợ của Nhà nước, phấn đấu vươn lên thoát nghèo; tập trung giám sát việc thực hiện các tiêu chí, nhất là tiêu chí đạt ở tỷ lệ chưa cao.

Hà Hạnh

Xã Phú Nghiêm Họp Ban Chỉ đạo Chương trình xây dựng nông thôn mới

Đăng lúc: 02/11/2020 10:02:43 (GMT+7)

(Các thành viên Ban Chỉ đạo xây dựng NTM xã phát biểu tại hội nghị)