Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003-2023

Ngày 10/07/2023 08:38:12

CT Hùng.jpg
( Đ/c: Phạm văn Hùng TVĐU, Chủ tịch UBMTTQ Việt nam xã Phú Nghiêm khai mạc hội nghị)
    Ngày 6/7/2023 Ủy ban MTTQ Việt nam xã Phú Nghiêm tổ chức hội nghị Tổng kết 20 năm ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003-2023. Đến dự hội nghị có Đ/c: Đỗ Phi Hùng, Ủy viên BCH huyện ủy, BT Đảng ủy xã, có Đ/c: Phạm Bá Trọng, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, có các Đ/c thường trực Đảng ủy- HĐND-UBND, các ban, ngành đoàn thể và hơn 20 đại biểu tiêu biểu đại diện cho nhân dân trong xã.
    Tại hội nghị đã được nghe bóa cáo tổng kết 20 năm Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc xã Phú Nghiêm giai đoạn 2003-2023.
    Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc là cơ sở để cổng cố và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc; giáo dục truyền thống yêu nước; tăng cường đồng thuận xã hội góp phần xây dựng và phát triển đất nước, Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc gắn với kỷ niệm ngày truyền thống MTTQ việt nam 18/11 trong cả nước, hằng năm thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, ban thường trực UBMTTQ Việt nam xã xây dựng kế hoạch, tổ chứ ngày hội trong toàn xã đảm bảo Ngày hội được tổ chức thống nhất, trang trọng, thiết thực và hiệu quả. Trong đó chọn một bản (khu dân cư) làm điểm để rút kinh nghiệm và chỉ đạo triển khai thực hiện.
Bí thư.jpg
( Đ/c: Đố Phi Hùng, Ủy viên BCH huyện ủy, BT Đảng ủy xã phát biểu tại hội nghị)
    Tại hội nghị UBMTTQ xã đã đánh giá lại những kết quả và biểu dương những tập thể, gia đình và cá nhân tiêu biểu trong thực hiện cuộc vận động " Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh ",  " Người Việt nam ưu tiên dùng hàng Việt nam "  và phong trào thi đua " Đoàn kết sáng tạo, nâng cao năng xuất, chất lượng hiệu quả, hội nhập quốc tế ", khen thưởng các mô hình tự quản ở các khu dân cư.
    Tại hội nghị Đ/c Phạm Văn Hùng CTUBMTTQ xã nhấn mạnh , Nâng cao chất lượng  Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, nhằm củng  cố khối đại đoàn kết đáp ứng với tình hình mới nhằm củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tăng cường đồng thuận xã hội góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội và nâng cao đời sống của nhân dân.
Ảnh.jpg

Khen thưởng.jpg
( Đ/c; Đỗ Phi Hùng, BT Đảng ủy, Đ/c: Phạm Bá Trọng, CT UBND xã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong những năm qua ).

Hà Khanh

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003-2023

Đăng lúc: 10/07/2023 08:38:12 (GMT+7)

CT Hùng.jpg