Quan hóa: Tiếp nhận 200 tấn xi măng giúp đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai

Ngày 24/06/2021 15:30:19

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quan Hóa đã tổ chức tiếp nhận 200 tấn xi măng ủng hộ đồng bào huyện Quan Hóa bị ảnh hưởng thiên tai do Huyện Nga sơn trao tặng.
Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Hà Thị Thuận, ủy viên BTV huyện ủy,trưởng ban dân vận, chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện trân trọng và gửi lời cảm ơn tình cảm tương thân, tương ái và những đóng góp thiết thực, ủng hộ của cán bộ và nhân dân huyện Nga Sơn đối với nhân dân Huyện Quan Hóa. Nhấn mạnh sự giúp đỡ này sẽ góp phần giúp người dân huyện Quan Hóa khắc phục thiệt hại, sớm ổn định cuộc sống và khẳng định, để sử dụng hiệu quả số xi măng tiếp nhận, sau khi khảo sát, đánh giá nhu cầu cần hỗ trợ của từng địa phương, từng gia đình, bảo đảm thiết thực, hiệu quả, đúng đối tượng, đúng nhu cầu và công khai, minh bạch.
Thạch Linh

Quan hóa: Tiếp nhận 200 tấn xi măng giúp đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai

Đăng lúc: 24/06/2021 15:30:19 (GMT+7)

Thạch Linh